NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH BBA ANDREWS PHENIKAA

THÔNG TIN TUYỂN SINH

  • Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết trung bình 03 năm THPT (tính đến học kỳ I lớp 12) từ 6,0/10 trở lên;
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5; TOEFL iBT 61; bậc B2 theo Khung tham chiếu châu Âu (CEFR); bậc 4/6 theo khung năng lực ngoại ngữ dành cho người Việt Nam;
  • Xét miễn đầu vào tiếng Anh cho các thí sinh Việt Nam tốt nghiệp THPT tại cơ sở đào tạo quốc tế trong và ngoài nước được cơ quan có thẩm quyền công nhận;

1 – Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển;

2 – Tham dự vòng đánh giá năng lực bao gồm viết luận bằng tiếng Anh và phỏng vấn;

3 – Thông báo kết quả.

Học viên đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ đầu vào, bao gồm:
– Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu;
– Bản sao học bạ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12;
– Bản sao Chứng minh thư hoặc hộ chiếu;
– Bản sao chứng chỉ tiếng Anh (nếu có);
– Bản sao bằng khen/giấy khen/chứng chỉ thành tích/giấy chứng nhận tham gia các hoạt động học tập và ngoại khóa (nếu có)

GIẢNG VIÊN

Các giảng viên tham gia giảng dạy chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết giữa ĐH Phenikaa và ĐH Andrews đều là các giảng viên được tuyển chọn chặt chẽ bởi ĐH Andrews. Các giảng viên đều có trình độ Thạc sỹ trở lên (hơn 75% giảng viên có trình độ Tiến sỹ trở lên) và đều tốt nghiệp từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc. Ngoài ra, các giảng viên đều là những nhà quản lý, nhà tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, marketing, tài chính,… và đã tham gia làm việc ở những vị trí lãnh đạo trong các doanh nghiệp lớn, tham gia đào tạo tại các doanh nghiệp lớn hoặc cơ quan nhà nước đầu ngành, tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Giảng viên Việt Nam sẽ đảm nhiệm các môn học đại cương, môn học cơ sở ngành và một số môn chuyên ngành. Giảng viên nước ngoài sẽ giảng dạy các môn chuyên ngành. Tỷ lệ Giảng viên Việt Nam/Giảng viên nước ngoài là 75%/25%.
Trong 2 năm đầu tiên của chương trình, sinh viên sẽ học hoàn toàn với giảng viên Việt Nam được tuyển chọn bởi ĐH Andrews để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và được chuẩn bị về nền tảng tiếng Anh cho việc học chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm sau. Trong 2 năm cuối của chương trình, sinh viên được học cùng với cả giảng Viên nước ngoài từ trường ĐH Andrews và giảng viên Việt Nam trong những môn chuyên ngành và thực tập tốt nghiệp.

Các giảng viên tham gia giảng dạy các học phần đều là những giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến môn học đảm nhiệm và đã có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu lâu năm đối với môn học đó. Vì vậy, chương trình đảm bảo các giảng viên đảm nhiệm học phần là những người phù hợp nhất và có khả năng đưa đến chất lượng giảng dạy cao nhất. Sinh viên không lựa chọn giảng viên.

HỌC PHÍ

Học phí $15,000 cho 4 năm học và quy đổi ra tiền Việt Nam Đồng với tỷ giá tại thời điểm đóng học phí. Học phí trên chưa bao gồm chi phí bảo hiểm bắt buộc theo quy định của nhà nước, tài liệu học, chi phí cho các hoạt động ngoại khóa hay các chi phí phát sinh khác.

Học phí 1 tín chỉ là $121. Và quy đổi ra tiền Việt Nam Đồng với tỷ giá tại thời điểm hiện hành. 

Học phí năm 1 đóng cả năm.  Từ năm 2 trở đi đóng theo kì học với mức học phí  khoảng $1875, quy đổi ra tiền Việt Nam Đồng với tỷ giá tại thời điểm hiện hành. 

Đa dạng hình thức đóng học phí: đóng trực tiếp tại Trường Đại học Phenikaa hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Trường Đại học Phenikaa.

ƯU ĐÃI HỖ TRỢ

Hiện tại Trường Đại học Phenikaa đang hỗ trợ đơn giản hóa thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển đầu vào bằng hình thức nộp trực tuyến bản scan/ảnh chụp các tài liệu cần thiết mà không cần phải đến trường nộp trực tiếp. Ngoài ra lệ phí xét tuyển đầu vào 1,000,000 VNĐ cũng đang được ưu đãi miễn cho 50 hồ sơ đầu tiên đăng ký.

Trường có học bổng dành cho 3 sinh viên có điểm tổng kết cao nhất trong năm học

Trường có ký túc xá cho sinh viên với các phòng 2 người, phòng 4 người, phòng 6 người. Chi phí ký túc xá được đóng theo học kỳ và mức đóng chung theo quy định của Trường Đại học Phenikaa.

– Thời gian đăng ký tham gia xét học bổng: Từ tháng 03/2021 đến 30/8/2021
– Hồ sơ tham dự xét tuyển bao gồm:
1. Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu;
2. Bản sao học bạ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12;
3. Bản sao Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu;
4. Bản sao chứng chỉ tiếng Anh (nếu có);
5. Bản sao bằng khen/giấy khen/chứng chỉ thành tích/giấy chứng nhận tham gia các hoạt động học tập và ngoại khóa (nếu có).

CHẤT LƯỢNG

Bằng Cử nhân quốc tế QTKD do ĐH Andrews, Hoa Kỳ cấp, được công nhận trên toàn thế giới

ĐH Andrews nằm trong 20% trường có chất lượng học thuật tốt nhất nước Mỹ (Niche 2021 Best Colleges ranking). Bên cạnh đó, Trường đứng hạng 02 về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp thứ 07 về số lượng sinh viên quốc tế, theo bảng xếp hạng các trường Đại học Hoa Kỳ năm 2021 của U.S News.

Ngành quản trị kinh doanh của Đại học Andrews được IACBE- Hội đồng Kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh, Mỹ kiểm định và chứng nhận chất lượng giáo dục